“Greetings”


สาส์นจากผู้บริหาร


CMA คือสถาบันสอนลูกคิดและจินตคณิตอันดับ 1ในประเทศสิงค์โปร์ ด้วยหลักสูตรการเรียนการสอนลูกคิดแบบสองมือที่เป็นเอกลักษณ์ ที่จะช่วยให้บุตรหลายของท่านได้เรียนรู้ด้วยความมั่นใจตามระดับความพร้อมหรือความสามารถของตนเอง เพื่อส่งผลต่อการพัฒนาศักยภาพสมองโดยรวม

หลักสูตรของ CMA ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าจะช่วยปลูกฝังความมั่นใจให้กับบุตรหลานของท่านทำให้สามารถเรียนวิชาคณิตศาสตร์ในโรงเรียนได้ดีขึ้น หลักสูตรของ CMA เป็นหลักสูตรที่มีประสิทธิภาพและได้ปรับปรุงให้เหมาะสมสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 3 – 13 ปี ที่ CMA นักเรียนจะได้รับการฝึกฝนให้สามารถตอบคำถามโดยวิธีคิดแบบจินตคณิตได้อย่างรวด ด้วยการใช้เทคนิคการสร้างภาพที่เรียนรู้และไดเรับการฝึกฝนมาในจินตนาการ โดยไม่ใช้ลูกคิดหรือเครื่องคำนวนใดๆซึ่งวิธีการนี้จะช่วยทำให้การคิดเลขในใจของนักเรียนมีความรวดเร็วมากขึ้น ด้วยหลักสูตรลูกคิกแบบสองมือที่เป็นเอกลักษณ์นี้ นอกจากจะเป็นวิธีที่มีความรวดเร็วและแม่นยำมากกว่าหลักสูตรลูกคิดแบบมือเดียวแบบดั้งเดิมแล้วในกระบวนการนี้ยังช่วยกระตุ้นและบังคับใช้งานสมองทั้งซีกซ้ายและซีกขวาให้ทำงานประสานกัน ซึ่งส่งผลต่อการพัฒนาศักยภาพสมองโดยรวมอย่างสมดุล หลายท่านคงทราบดีว่าการทำให้เด็กๆชอบวิชาคณิตศาสตรนั้นเป็นเรื่องยาก แต่ที่ CMA เรามีสื่อการเรียนการสอนที่เป็นระบบมัลติมีเดียและการทำกิจกรรมในชั้นเรียน ทำให้การเรียนวิชาคณิตศสาตรไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป

 

และในประเทศไทยเองเราเป็นสถาบันจินตคณิตหลักสูตรลูกคิดแบบสองมือหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่เปิดสอนในขณะนี้ เพื่อให้บุตรหลานของสามารถเข้าถึงการเรียนได้อย่างไร้กังวลในการเดินทาง เราจึงมี 5 สาขาทั่วกรุงเทพทั้ง เซนทรัลลาดพร้าว,ราชพฤกษ์,แจ้งวัฒนะ,เกษตรนวมินทร์ และสาขาเอกมัย สามารถใช้บริการได้สาขาที่ใกล้บ้านท่าน ซึ่งแต่ละสาขาเรามีบุคลากรที่พร้อมให้คำปรึกษาแก่ท่านและผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยดูแลบุตรของท่านให้มีพัฒนาการด้านจินตคณิตที่เห็นผลได้จริงและสามารถนำไปใช้ในชีวิตจริงได้

ตลอดเวลาที่ผ่านมาสถาบัน CMA เราให้ความสำคัญเป็นอย่างมากกับการพัฒนาศักยภาพทางคณิตศาสตร์ของเด็กๆ โดยมุ่งเน้นให้การเรียนคณิตศาสตร์ให้เป็นเรื่องสนุกและง่ายขึ้น เพื่อให้เด็กๆสนใจและมั่นใจในศักยภาพด้านคณิตศาสตร์ของตนเองและที่สำคัญสามารถนำความรู้ด้านจิณตคณิตนำไปพัฒนาต่อยอดใช้ในชีวิตประจำวันและในอนาคต

 

Raymond Tan

B.B.C.M (Honours)

CEO

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *